นโยบายความเป็นส่วนตัว (สมาชิก)

การให้บริการระบบสมาชิก นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

1. ร้าน Cosplayhostclub ให้บริการการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ ผ่านระบบตระกร้าสินค้า โดยต้องทำการสมัครสมาชิกกับ cosplayhostclub.com

2. ข้อมูลต่างๆ ของท่านที่ให้ไว้กับเราเพื่อทำการสั่งซื้อออนไลน์ จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่มีการเปิดเผยหรือขายให้กับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นๆ เป็นอันขาด

3. เมื่อสมาชิกสั่งสินค้า ทางร้านจำเป็นต้องขอข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลการชำระเงิน รวมถึงชื่อที่อยู่สำหรับบริการจัดส่งสินค้า 

*** สมาชิกต้องตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า และไม่สมัครสมาชิกโดยใช้ชื่อนามสกุลปลอม หรือCode name และที่อยู่ปลอมโดยเด็ดขาดค่ะ 
(หากพิมพ์ผิด สามารถแก้ไขได้ที่ ข้อมูลส่วนตัว)

*** หากมีข้อผิดพลาดในการจัดส่ง จากข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง สมาชิกต้องเป็นผู้ดำเนินการชำระค่าส่งส่วนเกินเพิ่ม  (อ่านต่อ....)

4. เมื่อสมาชิกสั่งซื้อสินค้าแล้ว ข้อมูลจะถูกบันทึก ก็ต่อเมื่อกดปุ่มบันทึกรายการในขั้นตอนสุดท้ายแล้วเท่านั้น!! ***โปรดระวัง****

5. เมื่อมีการสั่งซื้อในครั้งถัดไป ข้อมูลจะถูกนำมาใช้ โดยที่ไม่ต้องเขียนชื่อที่อยู่ส่งใหม่ทุกครั้งที่สั่งสินค้ากับทางร้าน

6. สมาชิกจะได้รับบริการพิเศษ การแจ้งโปรโมชั่น จดหมายข่าว ทางE-mail ของท่าน หากท่านไม่ประสงค์รับข้อมูลทางจดหมายข่าวสามารถยกเลิกได้ที่ แก้ไขข้อมูลส่วนตัว

 

ข้อตกลง

เมื่อสมาชิกตัดสินใจซื้อสินค้าหรือสมัครเป็นสมาชิกกับ Cosplayhostclub.com ถือว่าสมาชิกอนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน ตามข้อตกลงที่ระบไว้ในนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว  อย่างไรก็ตามทางเราสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง, แก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เมื่อมีการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวจะมีการแจ้งบนเว็บไซต์เพื่อให้สมาชิกทราบอีกทีหนึ่ง

 

คลิก สมัครสมาชิก

 

CosplayHostclub © 2018 Powered By Opencart TH: siamwebthai